Gradient
Tìm kiếm

Tuổi Thơ Sáng Tạo

Trẻ em là những nhà sáng tạo bẩm sinh, tuy nhiên ngày nay trẻ thường sớm tiếp xúc với các thiết bị điện tử nên dần dần bỏ qua các hoạt động thể chất và tinh thần. Inner Space TP.HCM tổ chức chương trình “Tuổi thơ sáng tạo” nhằm tạo ra một sân chơi để trẻ vui học từ những trải nghiệm thực tế. Qua đó, chương trình kích hoạt lại sự sáng tạo ở trẻ và giúp các em tìm thấy sở trường của mình.


Chương trình trao cho trẻ cơ hội:

 1. Tham gia các hoạt động vui nhộn và khám phá tiềm năng, khai mở sự tuyệt vời của bản thân.

 2. Mở rộng trí tưởng tượng, lặn sâu vào cảm nhận bình an, mạnh mẽ, đầy hứng khởi với cuộc phiêu lưu tâm trí đi tìm “Viên đá thần kỳ”.

 3. Thoả sức sáng tạo với hoạt động làm đồ handmade, vẽ tranh,…

 4. Cùng xem các tiểu phẩm thú vị, thưởng thức và nhảy múa tưng bừng.

 5. Tha hồ tận hưởng những món nước uống và món ăn “nhà làm” ở góc ẩm thực.

Sự kiện "Tuổi thơ sáng tạo":

 • Dự án: Tuổi thơ sáng tạo

 • Thời gian: Từ 10:00 - 13:00 Chủ nhật ngày 07/06/2020

 • Đối tượng tham dự:

 • Dành cho các em từ 6-12 tuổi

 • Dành cho phụ huynh: Nếu phụ huynh muốn tham gia hội thảo từ 10:35 - 11:45, vui lòng đăng ký hội thảo Nhóm A hoặc Nhóm B

 • Địa điểm: Inner Space Bình Triệu: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức.

Nội dung chương trình


Hội thảo Nhóm A:

"Kỹ năng làm cha mẹ" & "Bí quyết làm cha mẹ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần" cùng cô Trish Summerfiled – Cố vấn Inner Space Việt Nam. Khi trở thành cha mẹ, vai trò của chúng ta vô cùng quan trọng đối với con cái và gia đình. Học được những kỹ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân và quản lý stress tốt hơn. Để từ đó, không những bạn có thể làm tốt vai trò của một người cha/ mẹ, mà bạn còn làm tốt nhiều vai trò khác trong cuộc sống của mình.


Hội thảo Nhóm B:

“Kỹ luật tích cực" & "Kỷ luật tâm trí” cùng cô Phạm Thy Sen – Giám đốc Inner Space TP.HCM. Khám phá các kỹ thuật trong kỷ luật để từ đó cho phép con bạn chẳng những có thêm những hành vi tích cực mà còn xây dựng lòng quý trọng bản thân. Khám phá những kỹ thuật hữu ích để duy trì năng lượng quý báu trong suy nghĩ và thời gian của bạn. Bằng việc kỷ luật tâm trí một cách tích cực, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian và có thêm không gian cho tinh thần của mình.


“Rinh” quà đầy tay:

Đến với chương trình, các “nhà sáng tạo” còn có cơ hội nhận những phần quà thân thiện với môi trường để vừa sáng tạo vừa là những “nhà bảo vệ môi trường” cừ khôi!

Mời các bậc phu huynh và các “nhà sáng tạo” đăng ký tham dự ngay nhé!


37 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Thêm

Liên hệ

30 Đường số 7, P. Hiệp Bình Chánh, 

​Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+84 28 6283 9609 | +84 902 5522 43

© 2020 Inner Space Việt Nam