Tìm kiếm

Khí hậu bên trong của chúng ta tác động rất lớn đến khí hậu bên ngoài

Chúng ta tìm kiếm những câu trả lời và tiếp tục tìm kiếm ở khắp mọi nơi; nhưng một nơi mà chúng ta có thể dễ dàng bỏ qua là 'trong chính mình'.

Biến đổi khí hậu là kết quả của những gì con người đã làm. Ý thức là hạt giống của hành động. Do đó, giải pháp cho biến đổi khí hậu cũng sẽ ra đời trong ý thức của chúng ta. Cam kết bên ngoài mà không có trải nghiệm bên trong thì không thể đem đến thành công lâu dài.


Tất cả những thay đổi thực sự - cho dù những biến động trên thế giới hay những dịch chuyển nhỏ trong cuộc sống của tôi - xảy ra như một chuỗi thay đổi, bắt đầu bằng việc nhận thức khác đi.


Thay đổi trong nhận thức khơi nguồn thay đổi về thái độ. Thái độ của một người tô màu tầm nhìn của người ấy. Khi nhìn thế giới theo một cách mới, chúng ta không còn có thể hành động theo cùng một cách như trước đó.

Hành động mới tạo ra một thế giới mới.


Cây phẩm cách tích cực dựa trên ý thức nội tâm

Vui lòng phóng to hình ảnh để xem chi tiết.


Cây phẩm cách tiêu cực dựa trên ý thức về điều kiện bên ngoài

Vui lòng phóng to hình ảnh để xem chi tiết.


Cây phản chiếu ý thức

"Tôi ngồi lặng lẽ và nhẹ nhàng suy ngẫm về nơi mình đang sống hàng ngày... với tình yêu và sự kiên nhẫn cho bản thân, tôi quyết tâm sống trong cây ý thức bên trong và củng cố điều này ... đây vừa là một món quà tôi tặng cho mình… một món quà cho mối quan hệ của tôi với những người khác… cùng với một món quà cho Thế giới của tôi và Mẹ Tự Nhiên quý giá của tôi..."

25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả