Tìm kiếm

Inner Space 20

Inner Space 1998 - 2018

Khơi sáng tinh thần - Sống hạnh phúc

Để sống hạnh phúc và trọn vẹn trong một thế giới với nhiều biến động như hiện nay, chúng ta cần hai điều: thứ nhất, biết cách quản lý thế giới nội tâm mình, bao gồm những suy nghĩ, cảm xúc, thái độ và hành vi; thứ hai, biết cách hồi đáp hiệu quả và tích cực với mọi người cùng thế giới xung quanh nếu không stress, lo lắng và sợ hãi sẽ luôn tồn tại trong cuộc sống của mỗi người.

Với sự thấu hiểu sâu sắc ấy, Trung tâm Inner Space đã ra đời năm 1998 như là một món quà dành cho cộng đồng.

Đến hôm nay, Trung tâm Inner Space đã có một hành trình 20 năm, giúp hàng chục ngàn lượt học viên nhận biết được các giá trị, phẩm chất đặc biệt của bản thân để chọn cho mình lối sống tích cực, đem lại lợi ích cho bản thân và cho cộng đồng. Ngày 15/4/2018, nhân kỷ niệm hành trình 20 năm Trung tâm Inner Space đã có mặt và cống hiến tại Việt Nam đồng thời tiếp tục truyền đi ngọn lửa của các giá trị tốt đẹp trong chặng đường sắp tới, trung tâm Inner Space tổ chức chương trình: Inner Space 1998 - 2018 | Khơi sáng tinh thần - Sống hạnh phúc.

Với workshop “Quan trọng là… thuận tự nhiên!”, các chuyên đề như “Thực phẩm cầu vồng”, “Đạm mà không bạc”, “Thần dược gia vị”. Hòa cùng với đó là các hoạt động đầy màu sắc: Inner Spa, Inner Masterchief, Inner Bar, Inner Game… Inner Space 20 là một ngày hội để những tình nguyện viên, học viên nhiều thế hệ cùng gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện thay đổi tích cực từ bản thân từ đó cùng nhau lan tỏa những giá trị bình yên, yêu thương và hạnh phúc ra cộng đồng để nhiều người khác nhận được lợi ích từ việc “Khơi sáng tinh thần, sống hạnh phúc”.

Inner Space 20 còn là cơ hội để khách mời và cộng đồng hiểu rõ hơn về Trung tâm Inner Space. Các anh chị lần đầu đến Trung tâm có cơ hội tìm hiểu bản thân và khơi dậy những điều quí giá trong tâm hồn qua các hoạt động tại chương trình.4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả