Gradient
Search

Chưa bao giờ trồng rau dễ như vậy!

Nhiều khu vườn nho nhỏ, xinh xinh trong cộng đồng tạo nên một sự khác biệt không hề nhẹ. Quả là vậy, một nghiên cứu ở nước Anh cho thấy số cây trồng trong những khu vườn nhỏ xinh như thế chiếm hơn 25% tổng số cây ở môi trường không có rừng bao quanh.

Chúng ta đều biết các loài thực vật giải phóng Oxy vào khí quyển và rồi hấp thụ Carbon Dioxide. Chúng không những cung cấp cho con người thực phẩm hàng ngày mà còn điều hòa vòng tuần hoàn của nước trên trái đất.


Khi đầu tư thời gian chăm sóc khu vườn của riêng mình, chúng ta đóng góp một phần nhỏ bé vào nỗ lực chung của nhân loại, làm giảm lượng CO2 trong bầu không khí của ngôi nhà Trái Đất!


Bên cạnh đó, công việc làm vườn cũng thật sự hữu ích bởi bạn bảo đảm chất lượng của nguồn rau xanh cho cả gia đình một cách hoàn toàn chủ động Sẽ không còn những lo lắng, thắc thỏm về các loại thuốc trừ sâu trên rau cỏ có thể làm hại đến sức khoẻ của bạn và người thân. Đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cả gia đình có cơ hội cùng nhau kết nối và vỗ về Mẹ Thiên Nhiên.


Video bao gồm những bí quyết đơn giản giúp bạn chăm sóc một khu vườn như thế cho riêng mình. Ví dụ không cần phải  mua những hộp đựng xa xỉ, đắt tiền, chỉ cần nghĩ đơn giản đi một chút, học hỏi và tự tay thực hiện những dụng cụ trồng rau, như một trò chơi thú vị.


Nào, chúng ta cùng thưởng thức video nhé!11 view0 comment

Recent Posts

See All

Thêm

Liên hệ

30 Đường số 7, P. Hiệp Bình Chánh, 

​Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+84 28 6283 9609 | +84 902 5522 43

© 2020 Inner Space Việt Nam