Gradient
Search

Bánh quy yến mạch socola

INNER SPACE


Nguyên liệu: (4-5 người ăn)

  1. 4/3 cup yến mạch, xay mịn

  2. 2 quả chuối chín, nghiền nhuyễn

  3. 2 tbsp vanilla

  4. 2 tbsp bơ đậu phộng

  5. 2 tbsp cơm dừa sấy khô

  6. 2 tbsp việt quất khô cắt nhỏ

  7. 2 tbsp socola đen (hoặc trắng) bào mỏng

Cách làm:

Xay mịn yến mạch, nghiền nhuyễn chuối chín.

Cho thêm vanilla, bơ đậu phộng, cơm dừa sấy khô, việt quất đã cắt nhỏ, socola đen (trắng) trộn cùng với nhau thành một khối bột.

Nặn viên tròn, ấn hơi dẹt, xếp vào khay nướng. Nướng 170oC, trong 12 đến 15 phút là bánh chín.



Thêm

Liên hệ

30 Đường số 7, P. Hiệp Bình Chánh, 

​Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+84 28 6283 9609 | +84 902 5522 43

© 2020 Inner Space Việt Nam