Sức mạnh phụ nữ

Khóa học giúp bạn khôi phục sức mạnh thực sự, phục hồi vẻ đẹp thật sự, tái khám phá Lòng tự trọng.
Sức mạnh phụ nữ

Thời gian & Địa điểm

Time is TBD
Inner Space Viet Nam, Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

Về sự kiện

(*) Tất cả khóa học tại Inner Space đều không thu phí.

Mọi đóng góp của học viện đều trên tinh thần tự nguyện.

Ở đâu cũng vậy, phụ nữ được xem là vợ, là mẹ, là con gái, hoặc em gái của một ai đó. Sâu thẳm bên trong mỗi phụ nữ là khát khao được làm một ai đó trong cái quyền của riêng mình – nhận thức hoàn toàn về bản thân, tự tin và trong tầm kiểm soát.

Khi nói về sức mạnh phụ nữ, thực tế là sức mạnh ban sơ của tâm hồn, đó là hoàn thiện và độc lập – tự do khỏi mạng lưới thống trị và đàn áp, thoát khỏi đòi hỏi mình phải tồn tại vì lợi ích của một ai đó.

Do vậy, phẩm chất “hy sinh” này cũng phải được cân bằng với lòng can đảm, sự quyết tâm, suy nghĩ rõ ràng và lòng tự trọng. Thông thường, phụ nữ có xu hướng nhường nhịn, hy sinh cho người khác và bỏ bê các nhu cầu tinh thần của mình. Đây là một trong những lý do chính khiến phụ nữ thấy mình cạn kiệt và thiếu sức mạnh tinh thần.

Sức mạnh tinh thần là một biểu hiện của những phẩm chất vốn có trong tâm hồn, không liên quan gì đến giới tính hoặc những giới hạn thể chất. Hãy đến và khám phá sức các sức mạnh này.

Nội dung chính

  • Phần 1: Sức mạnh của suy nghĩTác động lên cảm xúc và hành động của bạn như thế nào Là hạt giống trao cho bạn hạnh phúc và sức mạnh Là nguồn nuôi dưỡng cho tâm hồn
  • Phần 2: Nhận diện bản thân, hiểu rõ phụ nữ là gì, hành trình tìm ra chính mình thông qua khám phá các gương mặtNhận ra mình ở gương mặt nào: Gương mặt ngây thơ, gương mặt truyền thống, gương mặt hiện đại (nổi loạn) và gương mặt của sức mạnh (sự chín chắn, thông thái và trưởng thành) Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của chính mình để phát huy và khắc phục
  • Phần 3: Gương mặt của người phụ nữ trưởng thành, thông thái và chín chắnNhận ra Sức mạnh và vẻ đẹp nội tâm đã có sẵn bên trong Hiểu rõ được vẻ đẹp thực sự và giá trị thực sự để vun trồng sự xứng đáng của mình Lòng quý trọng bản thân thực sự

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

"Tôi đánh giá cao khóa học này vì khóa học giúp tôi khám phá sức mạnh của bản thân. Và vì vậy, một trong những nội dung mà tôi cho rằng mang lại lợi ích cho tôi nhất đó là sự nhận thức hoàn toàn về bản thân để trở nên tự tin và giữ bản thân trong tầm kiểm soát của chính mình."

- Ngô Thị Hồng -

Chia sẻ