8 sức mạnh tâm hồn

Nếu biết mình đang sở hữu một kho báu vô cùng giá trị, các anh chị sẽ cảm thấy thế nào? Các anh chị có biết mình đang nắm giữ kho báu “8 sức mạnh tâm hồn”? 
8 sức mạnh tâm hồn

Thời gian & Địa điểm

Time is TBD
Inner Space Viet Nam, Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

Về sự kiện

(*) Tất cả khóa học tại Inner Space đều không thu phí.

Mọi đóng góp của học viện đều trên tinh thần tự nguyện.

Cuộc sống với quy luật luôn luôn thay đổi đòi hỏi chúng ta phải học cách ứng phó với các tình huống xảy ra. Để làm được điều đó mỗi người chỉ cần nhận ra bản thân vốn mạnh mẽ với những sức mạnh bên trong, nhưng quan trọng hơn là cách sử dụng chúng như thế nào để hiệu quả?

Cô Trish Summerfiled sẽ giúp các anh chị khám phá về kho báu sức mạnh của chính tâm hồn mình; cách thức làm thế nào để ứng dụng chúng vào các tình huống thực tế.

Về diễn giả Trish Summerfield

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy tích cực, Giá trị sống, Quản lí giận dữ, Lãnh đạo nội tâm, Nhận thức bản thân… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ…

Chia sẻ